0962 787 222 vkt.ielm@gmail.com

Sáng nay (05/11), Viện Kinh tế, Pháp luật và Quản lý đã có chuyến thăm và làm việc, giao lưu trao đổi kinh nghiệm tại tòa soạn Tạp chí Nghề Luật.

Viện Kinh tế, Pháp luật và Quản lý cùng lãnh đạo Tạp chí Nghề Luật chụp ảnh kỷ niệm.

Đoàn công tác có PGS.TS Quách Sĩ Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế, Pháp luật và Quản lý làm trưởng đoàn cùng các cộng sự. Đón tiếp đoàn có TS. Nguyễn Thanh Phú- Phó Tổng Biên tập Tạp chí Nghề Luật.

Trao đổi tại buổi giao lưu, PGS.TS Quách Sĩ Hùng chia sẻ: “Viện Kinh tế, Pháp luật và Quản lý là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Năm 2018, với sự đồng thuận nhất trí cao của ban lãnh đạo, Viện đã cho ra đời Trang thông tin điện tử Kinh tế và Pháp luật. Sau khi đi vào hoạt động, Trang thông tin đã thể hiện tốt vai trò của mình trong đăng tải hoạt động và kết quả nghiên cứu khoa học của Viện cũng như mang đến nhiều thông tin quan trọng, có ích đến bạn đọc cả nước.”

Đại diện đoàn cũng đề cập phương hướng hoạt động của Trang thông tin trong thời gian tới và thể hiện mong muốn, lấy làm vinh dự sẽ được giao lưu học hỏi nhiều kinh nghiệm, hợp tác cùng Tạp chí Nghề Luật – Cơ quan ngôn luận của Học viện Tư pháp. Thay mặt, Viện Kinh tế, Pháp luật và Quản lý, đoàn công tác đã trân trọng trao quà tặng đặc biệt tới lãnh đạo Tạp chí Nghề Luật, thắt chặt tình cảm, mối quan hệ hợp tác bền lâu giữa hai tổ chức.

PGS.TS Quách Sĩ Hùng (ngoài cùng bên trái) và các cộng sự nhận món quà ý nghĩa từ lãnh đạo Tạp chí Nghề Luật. Ảnh: Anh Văn.

TS. Nguyễn Thanh Phú – Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghề Luật gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Viện, và rất vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Viện Kinh tế, Pháp luật và Quản lý. Trong buổi giao lưu Tiến sỹ cũng chia sẻ nhiều về con đường xây dựng và phát triển của Tạp chí Nghề Luật, những thăng trầm trong nghề, và mục tiêu phát triển tương lai gần. Lãnh đạo Tạp chí hy vọng sẽ có nhiều dịp gặp mặt và hợp tác sâu rộng với Viện Kinh tế, Pháp luật và Quản lý.

ThS. Phạm Văn Bền - Phó Viện trưởng nhận quà tặng ấn phẩm từ TS. Nguyễn Thanh Phú. Ảnh: Anh Văn

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hào hứng, cởi mở giữa 2 tổ chức. Kết thúc chuyến thăm, lãnh đạo hai bên đã trao nhau những cái bắt tay hy vọng một tương lai đồng hành phát triển.

Nguồn: Viện Kinh tế, Pháp luật và Quản lý


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Tin liên quan
    Có thể bạn quan tâm