Tại cơ quan điều tra, tài xế xe ô tô 7 chỗ cho biết ôtô lúc đầu va chạm với một xe máy. Sau đó, xế hộp thiếu quan sát đã tông 10 xe máy đang dừng chờ sang đường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Công an quận Thủ Đức (TP HCM) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ xe ô tô 7 chỗ tông 10 xe máy trên địa bàn.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Lê Chí H (44 tuổi, ngụ quận 12) đến cơ quan công an trình diện. Ông H nhận là người lái xe ô tô gây tai nạn cho 10 xe máy khiến 13 người bị thương. Các nạn nhân chủ yếu bị thương phần mềm, trầy xước vùng da. Trong số 13 nạn nhân có 5 người nhập viện nhưng đến nay đều đã xuất viện.

Khi được đưa về trụ sở kiểm tra sau tai nạn, tài xế H hoàn toàn bình thường, không có nồng độ cồn cũng như chất kích thích. Tài xế H có giấy phép lái xe hạng C. Thời điểm xảy ra vụ việc tài xế H đi cùng chủ xe 7 chỗ.

Trình bày với lực lượng công an, tài xế H cho biết thời điểm trên đang điều khiển xe lưu thông trên Quốc lộ 1K theo hướng từ Bình Dương về Thủ Đức. Khi đến ngã ba chùa Cao Đài do thiếu quan sát đã tông hàng loạt xe máy dừng chờ qua đường ở chiều ngược lại.

Trước đó, khoảng 21h30  ngày 19/11, chiếc xe ô tô 7 chỗ BKS: 51H 420xx do tài xế chạy trên Quốc lộ 1K (hướng từ TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương về cầu vượt Linh Xuân, quận Thủ Đức. TP HCM). 

Khi đến đoạn giao với Đường số 11, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thì chiếc xe bất ngờ lao vào dòng xe máy đang dừng giữa con lươn để qua đường.

Nguồn: Báo Pháp luật Việt Nam


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Có thể bạn quan tâm