Giữa đường, người đàn ông rút dao chém vợ và chị vợ đến hỏng dao vẫn không dừng lại...

Hiện trường vụ việc.

Ngày 25/11, Nguyễn Phúc Ngọc (SN 1978, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị TAND TP Hà Nội phạt 8 năm tù về tội “Giết người”.

Theo truy tố, Ngọc kết hôn cùng chị T (SN 1989) và có với nhau 2 con nhỏ. Do 2 vợ chồng mâu thuẫn nên Ngọc nhiều lần đánh vợ và đến năm 2018, chị T phải ra ngoài sinh sống, để 2 con cho bị cáo nuôi.

 Chị T sau đó muốn gặp chồng để bàn bạc việc chu cấp tiền nuôi 2 con nhưng không được đồng ý. Ngày 13/11/2019, Ngọc chủ động gọi cho vợ, đe dọa và yêu cầu không được làm phiền cuộc sống 3 bố con.

 Bị dọa, chị T lo sợ và kể lại sự việc cho chị gái ruột của mình tên L. Chị L gọi điện cho Ngọc can ngăn, yêu cầu không được đe dọa hoặc đánh em gái mình. Khi nói chuyện, 2 người lại xảy ra mâu thuẫn nên hẹn nhau tới khu vực Cầu Dậu để nói chuyện. Chị T biết chuyện liền đi cùng chị gái. Khi gặp nhau, Ngọc cãi vã với chị L và bị cáo đã tát rồi dùng dao chém chị bị thương. Chị T thấy vậy bỏ chạy nhưng bị Ngọc đuổi theo, dùng dao chém vào đầu. Chị L cũng chạy theo, dùng guốc cao gót đánh Ngọc để giải cứu cho em gái nhưng bị Ngọc chém đến hỏng dao.

 Không dừng lại, người chồng tiếp tục đẩy vợ vào dải phân cách giữa đường và hành hung. Người dân xung quanh thấy vậy đã can ngăn và báo công an đến bắt giữ Ngọc. Vụ việc khiến chị T bị tổn hại 8% sức khỏe, chị L mất 4% sức khỏe.

Nguồn: Báo Tiền phong


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Có thể bạn quan tâm