Ngày 11/3, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết, đang điều tra làm rõ nhóm người đưa thuốc lắc từ Quảng Nam ra Đà Nẵng còn cố tình mua chuộc lực lượng chức năng để được cho đi.

Nhóm đối tượng đưa thuốc lắc ra Đà Nẵng cố tình mua chuộc lực lượng chức năng

Cụ thể, khoảng 22h30 tối 10/3, quá trình tuần tra tại km26+300 QL14B đoạn qua xã Hòa Phong, tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hoà Nhơn (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) phát hiện ô tô BKS: 92A-229.32 do Nguyễn Viết T. (SN 1999, ngụ huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) điều khiển chạy quá tốc độ (66/50km/h).

Cảnh sát dừng phương tiện kiểm tra. Trên xe lúc này có 4 người (3 nam, 1 nữ), với nhiều biểu hiện nghi vấn. Bị dừng xe, những người này nhiều lần định nổ máy ô tô bỏ chạy và cố tình mua chuộc lực lượng chức năng để được cho đi. 

 

 Chiếc xe có biểu hiện nghi vấn, chạy tốc độ cao của nhóm đối tượng

Nhóm đối tượng có biểu hiện bỏ trốn và mua chuộc lực lượng chức năng.

Lúc này, tổ công tác phân công cán bộ kéo dài thời gian kiểm tra, đồng thời bí mật liên hệ đơn vị liên quan hỗ trợ. Khoảng 15 phút sau, Công an huyện Hòa Vang có mặt phối hợp khống chế những người trên xe. Tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện 1 túi nylon đựng 8 viên ma túy trong ô tô. Nhóm này khai đây là thuốc lắc đưa từ Quảng Nam ra.

Trạm CSGT cửa ô Hoà Nhơn đã lập biên bản vi phạm hành chính lỗi vi phạm tốc độ và bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Hoà Vang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Báo Pháp luật Việt Nam


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Có thể bạn quan tâm