Thông tin từ Tập đoàn Central Retail Việt Nam (đơn vị quản lý vận hành Hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market) cho biết, từ hôm nay (1/10) hệ thống này sẽ lần lượt đổi tên các siêu thị Big C tại Hà Nội.

Cung cấp thưc phẩm hữu cơ là điểm mạnh của Tops Maket.

Sáng nay (1/10/2021), tại Hà Nội, siêu thị Big C Hà Đông và Big C Nguyễn Xiển đã hoàn tất việc nâng cấp, chuyển đổi thành siêu thị Tops Market. Dự kiến, siêu thị Big C Lê Trọng Tấn (Hà Nội) cũng sẽ hoàn thành việc chuyển đổi thành Tops Market trước 7/10, và Big C The Garden cũng sẽ hoàn thiện việc chuyển đổi trong thời gian sớm nhất.

Theo đại diện Central Retail Việt Nam, việc đổi tên này vừa nhằm đón đầu xu hướng mua sắm mới và phục hồi kinh tế sau dịch COVID-19, vừa tiếp tục thực hiện quá trình tái cơ cấu hệ thống siêu thị đã được thực hiện từ tháng 3/2021.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail Việt Nam (đơn vị quản lý vận hành Hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market), cho biếtđầu tháng 3/2021, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã hoàn tất việc chuyển đổi 3 siêu thị Big C tại TP Hồ Chí Minh thành Siêu thị Tops Market.

“Trên cơ sở thành công của việc chuyển đổi này, chúng tôi tiếp tục chuyển đổi các siêu thị Big C quy mô vừa, đặt tại các tòa nhà chung cư ở Hà Nội, nâng cấp thành siêu thị Tops Market. Chúng tôi hy vọng rằng, trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, sự nỗ lực chuyển đổi, nâng cấp mô hình bán lẻ của Central Retail, sẽ góp phần mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm mới mẻ, hiện đại; qua đó đóng góp vào sự phát triển chung của ngành bán lẻ Việt Nam”.

Khi tiến hành chuyển đổi, siêu thị Tops Market sẽ mang đến cho người tiêu dùng Thủ đô Hà Nội những trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới với “chất lượng hàng đầu cho sự lựa chọn hàng đầu”. Chuỗi Siêu thị Tops Market được thiết kế đảm bảo 3 tiêu chí: thực phẩm hữu cơ tươi sống đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín, và đặc biệt là dịch vụ khách hàng tận tâm.

Nhân dịp chuyển đổi sang mô hình mới, hệ thống Tops Market áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho 4 siêu thị Hà Nội như giảm giá 20-40% các mặt hàng chủ đạo của Tops Market là thực phẩm tươi sống và nhập khẩu, tặng phiếu mua hàng 50.000 đồng cho các đơn hàng trị giá 500.000 với các mặt hàng nằm trong catalog đặc biệt. Chương trình sẽ được triển khai từ 7-20/10/2021.

Nguồn: Báo Pháp luật Việt Nam


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Tin liên quan