Một "UFO phát sáng" bí ẩn đã được hàng trăm người nhìn thấy ở Fife, Stonehaven, Perthshire (Scotland) và xa về phía nam tới Shrewsbury, Shropshire (Anh) nhưng một chuyên gia không gian hàng đầu sau đó đã đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ về hiện tượng này.

Luồng sáng bí ẩn trên bầu trời được hàng trăm người nhìn thấy ở Scotland và Anh.

Theo Daily Record, một chuyên gia hàng đầu về không gian đã giải thích về việc "chạm trán" UFO ở Scotland và khắp Vương quốc Anh.

Theo đó, có hàng chục báo cáo và hình ảnh đã được đăng tải tràn ngập trên mạng xã hội về một UFO phát ra luồng sáng kỳ lạ lướt qua bầu trời.

Những lời giải thích khác nhau đã được đưa ra, từ giả thiết thực tế rằng, luồng sáng này là của máy bay trực thăng ngoài khơi cho đến giả thiết khá hoang đường rằng, đây là một cuộc đổ bộ của người ngoài hành tinh!

Luồng sáng bí ẩn được hàng trăm người ở Scotland và Anh tuyên bố nhìn thấy, bao gồm một người đàn ông ở Lidl, Seaton, Aberdeen (Scotland) đã kịp chụp lại hình ảnh về cảnh tượng trên. Người đàn ông đã chia sẻ hình ảnh về cảnh tượng kỳ lạ trên bầu trời Lidl ở Seaton, Aberdeen (Scotland) vào khoảng 22h30 ngày 27/9.

Giải mã bất ngờ về 'UFO phát sáng' hàng trăm người nhìn thấy ảnh 1

Một bức ảnh khác cho thấy luồng sáng bí ẩn xuất hiện ở nhiều nơi trên bầu trời Anh và Scotland khiến nhiều người xôn xao.

Sau khi được đăng tải trên Facebook, nhiều người đã bình luận rằng vật thể phát sáng bí ẩn trên cũng đã được nhìn thấy ở nhiều nơi khác, chẳng hạn Ellon, Portlethen, Peterhead cũng như Perthshire và Bishopbriggs và xa về phía nam như Shrewsbury, Shropshire.

Nhiều người cho rằng, luồng sáng bí ẩn phát ra từ UFO của người ngoài hành tinh. "Họ đang đi tìm nhiên liệu để về nhà đấy", một người bình luận.

Tuy nhiên, chuyên gia không gian hàng đầu của Scotland - kỹ sư công nghệ vũ trụ, Tiến sĩ Malcolm Macdonald - đã đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ cho sự xuất hiện của "UFO của người ngoài hành tinh" mà mọi người nhìn thấy và xôn xao.

Theo ông Malcolm, vào buổi tối mà mọi người nhìn thấy luồng sáng bí ẩn trên bầu trời, một tên lửa Atlas V đã được phóng từ California (Căn cứ Lực lượng Không gian Vũ trụ Vandenbergđể đưa tàu vũ trụ Landsat-9 lên quỹ đạo, cùng với một số tàu vũ trụ nhỏ hơn. Vụ phóng tên lửa Atlas V đã tạo ra "luồng sáng" bí ẩn mà mọi người nhìn thấy và nhiều người nhầm tưởng là ánh sáng từ UFO của người ngoài hành tinh.

Nguồn: Báo Tiền phong


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Có thể bạn quan tâm