Do nghĩ trong túi xách không còn tài sản nên Sơn đã vứt vào thùng đựng rác. Từ lời khai của Sơn, Công an tìm lại túi xách bên trong còn hơn 397 triệu đồng...

Nguyễn Hải Sơn và hành vi trộm tiền bị camera an ninh ghi lại.

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước, khoảng 20h ngày 9/1/2022, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (khu phố Phú Trung, phường An Lộc, thị xã Bình Long) trình báo bị mất 1 giỏ xách tại quầy bán thuốc của Nhà thuốc Hải Nguyệt (khu phố Phú Trung). Trong túi có khoảng 450 triệu đồng.

Nguyễn Hải Sơn và hành vi trộm tiền của Nguyễn Hải Sơn bị Camera an ninh ghi lại.

Tiến hành xác minh, truy xét, Công an xác định nghi phạm là Nguyễn Hải Sơn ( 30 tuổi, trú quận 5, TP HCM, tạm trú tại nhà trọ Ngô Quyền, khu phố Phú Bình).

Trước những chứng cứ được đưa ra, Sơn đã thừa nhận lấy trộm giỏ xách trên. Tuy nhiên, Sơn khai, sau khi lấy được giỏ xách, Sơn đã lục tìm tài sản và lấy được 40 triệu đồng. Do nghĩ trong túi xách không còn tài sản quý nên Sơn đã vứt vào thùng đựng rác trước cổng trụ sở Phòng Quản lý đô thị trên địa bàn khu phố Phú Trung. Sơn chuyển 40 triệu đồng trộm được vào tài khoản cá nhân.

Từ lời khai của Sơn, Công an thu giữ được túi xách đối tượng vứt trong thùng rác, bên trong túi vẫn còn 397.138.000 đồng.

Công an thị xã Bình Long đang tạm giữ để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Nguồn: Báo Pháp luật Việt Nam


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Có thể bạn quan tâm