Công an quận Bắc Từ Liêm vừa phối hợp với các đơn vị bắt giữ 2 đối tượng cướp ngân hàng trên địa bàn phường Xuân Tảo (Hà Nội) sau 16h gây án.

Đối tượng Tùng (bên phải). Ảnh: Chu Dũng

Theo cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm, ngay sau khi xảy ra vụ việc, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã trực tiếp xuống địa bàn chỉ đạo lực lượng công an rà soát, truy bắt đối tượng.

Công an các quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, huyện Đông Anh và Phòng Cảnh sát hình sự (Công an thành phố Hà Nội) khẩn trương vào cuộc truy bắt các đối tượng cướp ngân hàng này.

Sau 16h gây án, lực lượng công an đã bắt được hai nghi phạm là Trần Văn Hiếu (SN 1991, ở phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Thanh Tùng (SN 1981, ở phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Trước đó, hai nghi phạm này vào một ngân hàng trên địa bàn phường Xuân Tảo cầm dao và súng giả, cướp hơn 500 triệu tiền mặt nhưng trong quá trình tẩu thoát đã làm rơi mất 300 triệu…

Như PLVN đã đưa tin, ngày 7/3, Hiếu và Tùng đến một ngân hàng trên địa bàn phường Xuân Tảo thực hiện cướp tài sản. Sau khi lấy được tiền 2 đối tượng này đã nhanh chân tẩu thoát.

Hiện cơ quan công an thu giữ của đối tượng gồm 2 con dao và một khẩu súng giả cùng 200 triệu đồng.

Nguồn: Báo Pháp luật Việt Nam


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:


 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Có thể bạn quan tâm